Ngày nay xu hướng sử dụng tờ rơi trong chiến dịch quảng cáo hay tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mại,.. đã trở thành 1 phương thức quảng cáo rất hút khách trong năm 2015. Vậy xu hướng in tờ rơi quảng cáo 2016 có gì thay đổi?

xu huong in to roi 2016

1.Các thiết kế họa tiết in ấn được làm đơn giản .

Nếu xu hướng in tờ rơi trong năm 2015 thiên về sự rực rỡ, ấn tượng , thu hút thì trong 2016 , việc đơn giản hóa thiết kế ,các họa tiết in trên tờ rơi trở thành xu hướng mới .

Việc đơn giản các chi tiết in giúp khách hàng của bạn có 1 cái nhìn chi tiết và tập trung hơn vào thông tin khuyến mãi, quảng cáo trên tờ rơi , tốt hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh rực rỡ , màu mè rồi vứt đi tờ rơi của bạn . Xã hội phát triển ai cũng sống vội vàng hơn , ít ai bỏ ra 1 ít thời gian để đọc tờ rơi của bạn .

2.Hướng về các vấn đề cộng đồng quan tâm .

Vấn đề bảo vệ môi trường ngày càng được con người quan tâm hơn , nên việc sử dụng giấy tái chế để in tờ rơi là 1 ý tưởng tuyệt vời , khách hàng của bạn sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn , khi biết bạn cũng đang
quan tâm đến cộng đồng , gây dựng 1 hình ảnh doanh nghiệp, công ty ,... thân thiện môi trường .
xu huong in to roi 2016

3. Công nghệ in offset mới .

Công nghệ phát triển , các xưởng in truyền thống ngày càng ít đi thay vào đó là công nghê in offset , thay đổi và học hỏi là điều tất yếu để phát triển của xã hội . không khó hiểu khi đây là 1 xu hướng mới trong
năm 2016.

Khi sử dụng công nghệ in offset hiện đại mới này sẽ làm cho chất lượng in rõ ràng hơn, đẹp hơn, các họa tiết in được sắc nét, không bị lòe, lem mực , hay phai mờ các họa tiết in.Từ yếu tố đó khẳng định sự chuyên nghiệp, hiện đại hơn trong mắt khách hàng

Tuy là 1 công ty mới , những chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , với ưu thế về xưởng in hiện đại , áp dụng các kỹ thuật in tiên tiến , nguồn nguyên liều tốt giá thấp , công ty In Toàn Tâm cam kết với quý khách hàng của chúng tôi, giá cả luôn luôn cạnh tranh với những sản phẩm chất lượng tốt và hợp xu hướng mới nhất .

Còn chờ gì mà không gọi để được tư vấn và có những ưu đãi tốt nhất , dù số lượng ít hay nhiều , bạn cũng sẽ luôn được chào đón tại công ty chúng tôi .

 Toàn Tâm Hân Thạnh Phục Vụ Bạn !
xu huong in to roi 2016

Tin liên quan