Một câu hỏi mà ai cũng muốn hỏi và cần 1 câu trả lời là " ở đó tốt và giá rất rẻ " . Bạn là 1 người mới giai nhập 1 công ty , 1 người kinh doanh tự do , hay là 1 công ty thiết kế và cần hơp tác với 1 xưởng in ,... Thì còn chờ gì mà không gọi cho chúng tôi , với giá cả rất cạnh tranh , chất lượng thì không thể nào tuyệt vời hơn . Vì chúng tôi cũng là 1 công ty cũng hiểu được các bạn cần gì khi hợp tác ,  chất lượng và uy tín là thứ mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu cảm giác khi bị lừa nó như thế nào .

Thiết kế , in ấn name card ở đâu giá rẻ , ở đâu tốt

Toàn tâm là 1 nơi đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo giá trước khi tiến hành in hay thiết kế 1 ấn phẩm nào đó . Chúng tôi không phải là 1 nơi chuyên nghiệp nhất , giá rẻ nhất , nhưng chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng tôi vô cùng cạnh trạnh .

Bạn đã và đang làm việc với 1 công ty chuyên về in ấn và không hài lòng với cách họ làm việc với bạn ? Khi bạn đã là khách hàng quen thuộc thì không được niềm nỡ hay tôn trọng khi giao tiếp ? Bạn chán cách mà họ giao hàng cho bạn ? Bạn là 1 khách hàng nhỏ in với số lượng ít và bị họ phớt lờ đi ? Đây là thực tế đang diễn ra hiện nay, chúng tôi hiểu được điều đó , bạn là khách và bạn muốn được tôn trọng , muốn nhiều hơn tiền bạn bỏ ra, điều đó hoàn toàn hợp lý vì khi làm ăn thì ai cũng muốn lợi ích lớn nhất về mình .
Bạn hãy yên tâm khi hợp tác với chúng tôi , với chúng tôi khách hàng là thượng đế , dù bạn in số lượng ít hay nhiều , dù bạn là khách mới hay cũ thì bạn cũng luôn được tiếp đãi niềm nỡ và có nhiều ưu đãi cho bạn . Đừng do đự khi gọi cho chúng tôi , chúng tôi cần bạn , và hơn hết là cần sự hợp tác lâu dài với bạn , giá cả đôi khi không còn là vấn đề.

Bạn hãy thử cho chúng tôi 1 cơ hội và bạn sẽ không thể nào hài lòng hơn được nữa , với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết , cơ sở in ấn tốt , chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hãy tham khảo bảng giá in cửa chúng tôi trước khi quyết định .

BẢNG BÁO GIÁ IN NAME CARD - DANH THIẾP

bang bao gia name card


BẢNG GIÁ THẺ TREO - TAGS

bang bao gia card visit

 

 BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

 

 


 
Tin liên quan