Name card có lẽ đã quá quen thuộc với chung ta trong cuộc sống ngày nay , từ chủ cửa hàng nhỏ , cho đến chủ 1 doanh nghiệp lớn đều có những mẫu name card cá nhân để sử dụng , để giao tiếp tốt hơn , nhưng có bao giờ bạn nghĩ mẫu card của mình đã lỗi thời , thiết kế quá đơn điệu , và bạn đang muốn làm mới lại nó ?

Xu Hướng Thiết Kế Name Card 2017

 
Có thể nói tùy thuộc vào sở thích , lĩnh vực kinh doanh mà mẫu name card sẽ được thiết kế theo nhiều cách khác nhau ,nhưng trong năm 2017 thì cách thiết kế mà nhiều hướng đến vẫn chính là sự đơn giản .

Đơn giản ở đây không có nghĩa là thiết kế qua loa , ít màu sắc , đơn điệu , mà nó chính là cách phối màu sắc nhẹ nhàng , bố cục bài trí hợp lý , không nhiều màu sắc nhưng có thể gây ấn tượng cho người xem , có thêm các chi tiết trong thời buổi công nghệ (mã QR , thông tin facebook , zalo,...) , có nhiều công ty chọn thiết kế card vẫn với kích thước (88x53mm) nhưng in theo chiều dọc , đây là 1 ý tưởng đang được rất nhiều công ty áp dụng , nhìn có vẻ chuyên nghiệp và tiện lợi hơn rất nhiều so với ở các mẫu card nằm ngang .

mau thiet ke name card co qr code
mau thiet ke name card co qr code
mau thiet ke name card co qr code
Nếu như địa điểm của bạn nằm ở khu vực khó tìm , trong hẻm nhỏ thì mini map là 1 lựa chọn rất hợp lý để in ở mặt sau của card .

mau thiet ke name card co mini map mau thiet ke name card co mini map

Nếu như bạn cảm thấy mẫu card của mỉnh đã cũ , và bạn đang muốn làm mới nò thì sao không thử thiết kế lại cho mình 1 mẫu card mới hơn , làm đẹp hình ảnh đại diện cho chính mình , thêm các thông tin mạng xã hội vào để khách có thể liên hệ với bạn theo nhiều cách khác nhau .LưuLưuLưuLưu

Tin liên quan