Bạn sẽ tự hỏi coupon book là gì ? nếu bạn là 1 khách hàng thích mua sắm online , ăn uống tại kfc , trung tâm thương mại ,... thì bạn sẽ không lạ gì với nó nữa. Nhưng bạn có thật sự hiểu coupon book là gì hok ? hay chỉ đơn thuần là 1 cuốn sổ khuyến mãi ?

1.Coupon book là gì ?

Bạn có thể hiểu đơn giản coupon là 1 dạng phếu khuyến mãi của 1 chương trình giới thiệu về sản phẩm , dịch vụ vừa mới ra mắt hoặc đang muốn thu hút thêm nhiều khách hàng , đặc biệt là các bạn trẻ .

Coup book là 1 dạng khuyến mãi mà khách hàng được nhận 1 cuốn sổ khuyến mãi thay vì 1 phiếu , khi bạn đến với các dịch vụ , chương trình khuyến mãi này thì bạn chỉ việc đưa coup book ra và xé 1 phần nhỏ để nhận giảm giá hoặc quà tặng .

Đây là 1 hình thức marketing không mới , nhưng chưa phổ biến lắm . Coupon book có thể được sử dụng trong tất cả các nghành nghề dịch vụ , tùy vào chiến lược marketing mà bạn có thể nghĩ ra để tối ưu hóa khách hàng tìm đến bạn để tăng sản phẩm , dịch vụ được bán ra .

in coupon book o dau

                                                              Mẫu Coupon Book của DUNKIN DONUT do Toàn Tâm In Ấn

2.In Coupon book ở đâu ?

Cũng giống như in tờ rơi , catalogue ,... bạn có thể tìm đến nhiều xưởng in và nhờ họ in ra sản phẩm mà bạn thiết kế ra , không quá khó để tìm 1 nơi in ấn bạn nhỉ .

Nhưng để có các sản phẩm tốt , chất lượng tốt thì tốt nhất bạn nên đến với Toàn Tâm Print Pro để tiến hành in ra những Coupon book đẹp nhất . Đơn giản 1 điều vì khi bạn có mẫu thiết kế thì nơi đâu cũng có thể in nhưng nếu trường hợp bạn chưa có mà các xưởng in chỉ nhận in mà không có khâu thiết kế thì sao ?

Chúng tôi thì khác chuyên nghiệp , nhiệt huyết , từ khâu thiết kế đến in ấn đều do chúng tôi tiến hành đảm nhận và hiểu rõ về sản phẩm giúp cho lúc in ra thành phẩm sẽ tránh các trường hợp màu bị lòe , lem , hình ảnh không rõ ràng , màu sắc không giống mẫu ban đầu ,...

Bạn sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian , tiền bạc tim nơi khác để sửa, in lại khi in ra 1 sản phẩm sẽ quảng bá sản cho thương hiệu , dịch vụ của bạn đến khách hàng .

Vậy tại sao bạn không thử tìm tối chúng tôi và chúng ta cùng hợp tác , bạn có sản phẩm tốt , chúng tôi có khách hàng , cùng nhau phát triển .

Toàn Tâm Hân Hạnh Phục Vụ Bạn !

Bảng giá in Name Card thẻ Tag

bang gia in name card moi nhat

 

 

bang gia in the tag moi nhat

 Bảng giá in Tờ Rơi

 

bang gia in to roi moi nhat

Bảng giá in Bao Thư

bang gia in bao thu moi nhat

Bảng giá in Catalogue

 

bang gia in catalogue moi nhat

Tin liên quan