Bạn thường xuyên sử dụng facebook nhưng có rất nhiều tính năng trên facebook mà có thể bạn không biết và không biết cách sử dụng , ví dụ như khi bạn muốn online facebook và không muốn ai trong danh sách bạn bè biết bạn đang onl, hoặc ẩn nick của mình với 1 ai đó . Bài này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt trò truyện các bạn xem nhé .

1.Ẩn nick facebook với tất cả mọi người

Đầu tiên bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình --> chọn Tắt trò truyện .

tat-tro-truyen-tren-facebook

Tiếp theo bạn chọn tắt trò truyện với tất cả bạn bè . vậy là xong

tat-tro-truyen-tren-facebook

2.Ẩn nick với tất cả bạn bè trừ 1 số người

Giống như các bước ở trên . Nhưng sau khi bạn chọn tắt trò truyện --> bạn chọn Tắt Trò Truyện Với Tất Cả Bạn Bè Ngoại Trừ... --> Bạn nhập tên người mà bạn không muốn ấn nick của mình với họ ,có thể chọn nhiều người --> nhấp Ok là xong

tat-tro-truyen-tren-facebook

3.Ẩn nick với 1 số bạn bè trên facebook

Cũng giống như ở trên nhưng khi bạn chọn cách này là bạn sẽ ẩn nick của mình với 1 số bạn bè bạn chọn và online với tất cả bạn bè còn lại .

Giống như các bước trên , sau khi bạn chọn tắt trò truyện --> bạn chọn Turn off chat for only some friends --> chọn OK là xong

tat-tro-truyen-tren-facebook

Facebook rất hữu dụng các tiện ích trên facebook còn rất nhiều và bạn không thể nào am hiểu và sử dụng hết được . Hãy đón xem các thủ thuật trên facebook tại web của chúng tôi nhé .

Tin liên quan