Ngày nay facebook không hẳn chỉ là 1 trang mạng xã hội đơn thuần . sẽ như thế nào khi bạn bị hack tài khoản facebook của bạn, bạn đừng nghĩ nó đơn giản nhé , vd bạn làm trong 1 công ty và được sếp tin tưởng giao cho vai trò quản trị viên 1 fanfage của công ty và bị kẻ xấu vào phá nát , hoặc bạn là 1 chủ shop và đang chạy quảng cáo trến facebook số tài khoản visa và khách hàng của bạn sẽ bị cướp , danh sách bạn bè của bạn sẽ bị chào hỏi và nhờ mua dùm card điện thoại , hay mượn tiền,... Mất tài khoản facebook hơi bị phiền phức bạn nhỉ . Hãy giảm thiếu tối đa khả năng bị mất nick facebook của mình cách xét duyệt đăng nhập bằng tin nhắn dt của bạn cho an toàn . Các bạn xem hướng dẫn và làm theo hình nhé .

1.Xác nhận tin nhắn điện thoại khi đăng nhập facebook


Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy đổi lại mật khẩu của bạn --> chọn đăng xuất khỏi các bị khác (cái này có lẽ mình không cần hướng dẫn nhỉ ) . Bước này nhầm đảm bảo bây giờ tài khoản của bạn không bị lưu trên bất kỳ 1 thiết bị di động hay 1 trình duyệt web nào cả .

Bước 2 : Tiếp theo bạn vào Cài Đăt --> Nhấp vào Bảo Mật góc trên bên trái màn hình .

Hình 1 : Chọn cài đặt
Hình 2 : Chọn Bảo Mật


Bước 3 : Trong phần xét duyệt đăng nhập bạn lick vào Chỉnh Sửa --> Sau đó nhấp vào Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ.


Hình 3 : Trong phần xết duyệt đăng nhập --> chọn chỉnh sữaHình 4 : Nhấp vào Yêu Cầu Mã Bảo Mật


Bước 4 : Sau khi bạn lick vào Yêu Cầu Mã Bảo Mật nó sẽ ra 1 bảng như hình sau --> bạn chọn Bắt Đầu .


Hình 5 : Nhấp vào Bắt Đầu


Bước 5 : Sau đó bạn nhấp tiếp tục cho đến khi nó hiện ra bản sau . Bạn chờ tin nhắn từ facebook gửi về điện thoại và bạn nhập vào là xong .Hình 1 : Nhấp vào tiếp tục Hình 1 : Nhập mã facebook gửi về điện thoại của bạn


Hình 1 : Hoàn Thành


Bây giờ bạn có thể yên tâm mà không lo bị người khác vào facebook của mình nữa . Vì mỗi khi có người đăng nhập từ 1 máy tính khác hay dt khác facebook sẽ yêu cầu mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn , nếu họ không nhập vào đúng thì facebook của bạn không mở được , 1 cách bảo mật tuyệt vời của facebook bạn nhỉ .

Tin liên quan