1.In Card Giá Rẻ .

Có lẽ trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay , điều mà các bạn quan tâm nhất luôn là giá cả , khi bạn vào tìm hiểu 1 sản phẩm nào đó để mua thì đầu tiên bạn sẽ quan tâm đế giá của nó trước khi xem thông tin về sản phẩm .

 Vì đơn giản thông tin sản phẩm đó ở chổ nào cũng nhưng như nhau nhưng giá cả thì có thể chênh lệch , và ai cũng sẽ muốn phần tốt nhất về mình . Hiểu được điều đó , chúng tôi làm ra những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất để khi các bạn đến với chúng tôi không phải bận tâm về giá cả .


bang bao gia name card

2.Name card Chất Lượng

Có thể nói giá rẻ thì sản phẩm có thể không tốt , không hoàn hảo , vì để có giá rẻ thì phải sử dụng những nguyên liệu không tốt , không chất lượng . Nhưng đến với chúng tôi bạn hãy hoàn toàn yên tâm , với lợi thế có xưởng in và nguồn nguyên liệu giá tốt , nên giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng sản phẩm không hề tồi mà ngược lại rất tốt , bạn có thể thử 1 lần làm việc với chúng tôi và lấy sản phẩm của chúng tôi so sánh với sản phẩm của bạn làm ở những nơi khác . Đây không phải là những lời quảng cáo phóng đại , nói quá lên , mà đây là sự thật bạn có thể kiểm chứng . Đến với chúng tôi và cảm nhận .

name card chat luong

3.In Nhanh Name Card

Các tiêu chí hàng đầu về sản phẩm là phải rẻ , chất lượng và kế đến là nhanh , với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết , xưởng in chất lượng , làm việc không ngừng nghỉ , những sản phẩm của chúng tôi làm ra rất nhanh vì không phải qua nhiều khâu trung gian như các nơi khác , phải chuyển từ nơi in  đến các công ty thiết kế , rồi mới đến bạn . Nếu bạn muốn in nhanh thì còn chờ gì mà không gọi cho chúng tôi .

4.Khách Hàng Là Thượng Đế

Đây là tiêu chí chúng tôi rất quan tâm , chúng tôi hiểu cảm giác thế nào khi bị người khác không xem trọng , bạn in với số lượng ít và bị phớt lờ trong khi bạn là khách , đó là 1 thực tế đang diễn ra hàng ngày . Khi bạn mở 1 công ty và khách hàng của bạn đông dần lên và bạn sẽ bắt đầu phớt lờ các khách hàng nhỏ và làm việc không còn nhiệt tình với các khách hàng quen thuộc .

Khi đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm , dù là khách nhỏ ,  hay là khách hàng thân quen , bạn cũng sẽ luôn được phụ vụ chu đáo . Vì Chúng tôi cần bạn cũng như bạn cần 1 sản phẩm chất lượng giá rẻ .

5.Giao Name Card Tận Nơi

Đây có lẽ là trăn trở của nhiều khách hàng khi in card , trong thời buổi cạnh tranh gây gắt này ship hàng đến tận nơi không có gì là mới lạ , nhưng ở 1 số công ty lớn chúng tôi thấy họ làm việc rất chạm chạp , nhân viên giao hàng thường hay tỏa thái độ bực bội khi phải đi xa , không có tiền bo , đợi giao hàng lâu ,... Nhưng chúng tôi thì khác , không thể nào có chuyện đó xảy ra .

Bạn là khách và bạn đáng nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ chúng tôi . Giá cả ship hàng từ chúng tôi cũng sẽ vô cùng rẻ nên bạn yên tâm , dù bạn ở xa đi nữa , khi có nhu cầu thì hãy gọi ngay cho chúng tôi .


giao name card tan noi

Tin liên quan