Thiết Kế Name Card

★ Bảng báo giá in ấn thiết kế name card, card visit, danh thiếp mới nhất 2017-2018
★ Công ty Toàn Tâm chuyên thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp chuyên nghiệp
★ Các mẫu thiết kế name card, card visit, danh thiếp đẹp nhất
★ Dịch vụ in ấn thiết kế name card, card visit, danh thiếp giá rẻ
★ Thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp tại TPHCM
★ Kích thước chuẩn name card, card visit, danh thiếp
★ Thiết kế name card, card visit, danh thiếp online trực tuyến

1. Bảng báo giá in ấn thiết kế name card, card visit, danh thiếp mới nhất 2017-2018

BẢNG BÁO GIÁ IN NAME CARD - DANH THIẾP

bang bao gia name card moi nhat 2018
Đặc điểm :

- Quy cách: 90x54mm

- Loại giấy: Bristol 300gsm (B300)
.
- In offset 04 màu x 02 mặt

- Cán màng mờ 02 mặt

- Số lượng thành phẩm: 90 - 100 cards / hộp

- Thời gian thực hiện: 03 ngày (kể từ ngày duyệt mẫu)


Các loại phí khác

- Phí thiết kế: 50.000đ / mẫu - KH chỉnh sửa tối đa 05 lần
- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội thành
(KV Nội thành gồm: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận)

Ghi chú:

- Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển
- Namecard không cán màng vui lòng đặt số lượng tối thiểu 03 mẫu
- Namecard bo góc vui lòng cộng thêm phí bo góc 50.000đ / mẫu
- Các loại gia công khác như: Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0933 02 87 87 để đc tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất.


BẢNG GIÁ THẺ TREO - TAGS

bang bao gia card visit moi nhat 2017

In offset 04 màu x 02 mặt
Cán màng mờ 02 mặt – đục lỗ tròn
Số lượng thành phẩm: 90 - 100 tags / hộp
Thời gian thực hiện: 03 ngày (kể từ ngày duyệt mẫu)

 Các loại phí khác

- Phí thiết kế: 50.000đ / mẫu - KH chỉnh sửa tối đa 05 lần
- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội thành
KV Nội thành gồm: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận

Ghi chú:

- Thẻ treo không cán màng vui lòng đặt số lượng tối thiểu 03 mẫu
- Thẻ treo bo góc vui lòng cộng thêm phí bo góc 50.000đ / mẫu
- Các loại gia công khác như: Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0933 02 87 87 để đc tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất.

2. Công ty Toàn Tâm chuyên thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp chuyên nghiệp

Trải qua sau hơn 3 năm hình thành và phát triển Công ty Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Toàn Tâm đã có những bước phát triển mạnh trong việc thiết kế, in ấn cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nước .
Là 1 công ty chuyên về in ấn và thiêt kế chúng tôi chuyên nhận Các loại hình dịch vụ sau :
- Tư vấn và thiết kế , in ấn .
- Thiết kế namecard , tờ rơi , catalogue,... kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu.
- In ấn namecard, tờ rơi , catalogue,... đã có mẫu.
- In Nhanh , In Offset các ấn phẩm công ty.
- In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card...
- In ấn các mẫu sản phẩm trên bao bì giấy.
- In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
- In túi giấy, hộp giấy , bao thư ,...
Và thêm nhiều các dịch vụ in theo theo yêu cầu .

Với đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ đầy sáng tạo , nhiệt huyết , năng động, chịu khó , ham học hỏi. Chúng tôi sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng , làm hài lòng tuyệt đối
dù bạn có là khách hàng khó tính nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay .

3. Các mẫu thiết kế name card, card visit, danh thiếp đẹp nhất

* Mẫu name card, card visit, danh thiếp cá nhân
* Mẫu name card, card visit, danh thiếp kinh doanh

a. Mẫu name card, card visit, danh thiếp cá nhân

Bạn hiểu tầm thế nào về tầm quan trọng của name card ? Đơn giản đó chỉ là 1 tấm giấy nhỏ ghi lại thông tin giới thiệu về bạn . Bạn có thể là bất cứ ai 1 nhà chính trị , 1 nhân viên kinh doanh , 1 người làm từ thiện ,... điều có thể tạo cho mình 1 chiếc namecard riêng cho mình.
Vì nó nói lên độ chuyên nghiệp của bạn , chỉ 1 tấm giấy nhỏ mà chúng ta có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian vời những câu hỏi quen thuộc đến nhàm chán : Anh tên gì ? Công ty của anh tên gì ? kinh doanh gì ? Địa chi ? Số điện thoại liên lạc ,...
Bạn đã thấy tầm quan trọng của 1 chiếc name card chưa ? Còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi .

b. Mẫu name card, card visit, danh thiếp kinh doanh

Cũng giống như mẫu name card cá nhân nó có đầy đủ thông tin về bạn nhưng khi bạn làm kinh doanh thì người nhận chiếc namecard sẽ đánh giá công việc kinh doanh , độ chuyên nghiệp của bạn qua cách thiết kế của nó , đẳng cấp hay không ? chuyên nghiệp hay không là nhận xét ở người nhận nó .

Bạn hãy tự đánh giá chiếc namecard của mình ở góc độ đối tác của bạn . Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp , ấn tượng, ... tùy theo lĩnh vực mà bạn kinh doanh sẽ có những tạo hình riêng biệt để bạn chọn lựa .

4. Dịch vụ in ấn thiết kế name card, card visit, danh thiếp giá rẻ

Với ưu thế có xưởng in và nguồn nguyên liệu tốt giá tốt , chúng tôi vô cùng tự tin trong lĩnh vực in ấn thiết kế name card giá rẻ và cạnh tranh nhất . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đầy nhiệt huyết , có nhiều kinh nghiệm In Ấn Toàn Tâm đảm bảo với các khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm của chúng tôi .

Chúng tôi sẽ giúp các bạn không phải phiền lòng trong việc tìm kiếm 1 đối tác để in ấn các sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu đến khách hàng của bạn . Hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ cho bạn biết thế nào là chuyên nghiệp , thế nào là chiều khách hàng , chúng tôi rất thân hạnh được hợp tác với các bạn .

5. Thiết kế in ấn name card, card visit, danh thiếp tại TPHCM

* Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng word
* Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng corel
* Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng adobe illustrator

a.Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng word

Microsoft Word đây là 1 ứng dụng văn phòng khá là phổ biến có lẽ bạn cũng đã sử dụng nó , vì nó quá thông dụng bạn nhỉ ? Bạn cũng có thể làm 1 cái danh thiếp cho mình bằng phần mềm này vì nó khá là dễ sử dụng so với các phần mềm thiết kế thông dụng , nhưng để in ra 1 cái card thì đa số các xưởng in sẽ yêu cầu bạn gửi 1 file COREL hay AI để họ tiến hành in ấn .

Chúng tôi cũng vậy để tạo ra những sản phẩm tốt đây là yêu cầu tối thiểu mà chúng tôi cần . Nhưng bạn cũng có thể tạo phát thảo 1 thiết kế mà bạn ưng ý nhất cho chúng tôi và In Toàn Tâm sẽ làm phần còn lại để tạo ra 1 sản phẩm bạn yêu cầu .

b.Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng corel

Corel là 1 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp có thể so sánh với các phần mềm thiết kế khác , nhưng mỗi phần mềm đều có 1 ưu điểm riêng tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn .

Nếu bạn có 1 file thiết kế Corel và bạn đang cần in nó ra thì còn chờ gì mà không gọi cho chúng tôi . Giá cả không thể nào tốt hơn được nữa .

c.Thiết kế name card, card visit, danh thiếp bằng Adobe illustrator

Adobe illustrator được viết tắt là AI cũng giống như Corel và Photoshop nó là cũng 1 phần mềm thiết kế card visit chuyên nghiệp , đa số dân thiết kế logo , name card , catalogue ,... sẽ chọn AI và Corel vì độ chuyên dụng của nó cao hơn Photoshop trong lĩnh vực này .

Nếu bạn biết thiết kế thì hãy làm ra sản phẩm mà bạn cho là tốt với bạn nhất phần In nó ra hãy để chúng tôi , bạn và tôi 1 sự hợp tác lâu dài , chúng tôi làm ăn để tạo dựng uy tín , để bạn các khách hàng của chúng tôi sẽ quay lại . Khi bạn là khách hàng quen thuộc sẽ có rất nhiều ưu đãi mà chúng tôi dành cho bạn .

6. Kích thước chuẩn name card, card visit, danh thiếp

Thông thường khi bạn có nhu cầu in 1 danh thiếp , thì chúng tối sẽ in theo 1 chuẩn cố dịnh . Ở Việt Nam kích thước chuẩn sẽ là 90 x 55mm hoặc 89 x54 mm .

Nhưng nếu bạn muốn tạo ra 1 cái gì đó cho riêng mình , 1 sự khác biệt , bạn muốn tạo 1 cái gì đó thật ấn tượng , phá cách thì bạn  sẽ phải làm sao ? Hiểu được nhu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn , bạn có thể tạo 1 mẫu thiết kế hoặc nhờ chúng tôi thiết kế trực tiếp cho bạn làm ra 1 mẫu bạn ưng nhất .

7. Thiết kế name card, card visit, danh thiếp online trực tuyến

Xã hội ngày càng phát triển , cạnh tranh ngày càng cao , các bạn ngày càng bận rộn với công việc của mình , mà các xưởng in uy tín thông thường đều đặt ở Tân Bình , Bình Tân ,... bạn không thể bỏ ra nhiều thời gian để đến tận nơi bàn bạc và tiến hành in 1 sản phẩm nào đó .

Bạn không cần phải vất vả như vậy , bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi , cho thông tin bạn muốn thiết kế namecard hoặc chưa có mẫu sẵn thì Toàn Tâm sẽ thiết kế , in ấn , và giao hàng tận nơi cho bạn , uy tín là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu .

Bạn bức xúc với những công ty in ấn đã làm lâu năm với bạn , họ chậm chạp trong tiếp nhận thông tin , trong giao hàng , hãy gọi cho chúng tôi , tại sao bạn không thử dịch vụ của chúng tôi , hãy cho chúng tôi cơ hội và đưa ra 1 sự đánh giá và quyết định có nên làm với chúng tôi hay không .

LưuLưu