Mẫu In Tờ Rơi Quảng Cáo Spa Làm Đẹp

mau in to roi quang cao spa
Mẫu in tờ rơi quảng cáo Spa
Đặc điểm :
Kích thước in : Tùy theo yêu cầu của khách hàng .
Hình thức :in offset 2 mặt


Ở mẫu in tờ rơi này với màu sắc nhẹ nhàng , tông màu giản nhị , không quá cầu kỳ mà vẫn thu hút người đọc , khi bạn nhìn vào mẫu tờ rơi này bạn sẽ cảm nhận được 1 sự thoải mái từ màu sắc nó mang lại , 1 điều mà có lẽ bất cứ 1 Spa nào cũng muốn tấm quảng cáo dịch vụ  của mình làm được như thế .

Bạn có 1 dịch vụ 1 Spa tốt , nhưng ít khách hàng biết đến bạn , và bạn có nghỉ 1 mẫu tờ rơi quảng cáo như thế này có thể hút khách cho bạn không ? Dĩ nhiên quảng cáo chỉ là 1 phần , quan trọng nằm ở dịch vụ giữ chân khách hàng của bạn , nhưng với 1 mẫu thiết kế đẹp nó sẽ tạo lòng tin và ấn tượng để người đọc có thể sẽ thử 1 lần ghé vào Spa của bạn .

Là 1 công ty chuyên về in ấn , nhưng khâu thiết kế cũng là 1 lĩnh vực mà chúng tôi có thể đảm nhận với bạn , vì chúng tôi hiểu được khi in ra 1 sản phẩm mẫu thiết kế tối thiểu phải đạt những yêu cầu gì , màu sắc phải ra sao , ... khâu in ấn phải như thế nào ,... Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in các ấn phẩm quáng cáo của mình thì còn chờ gì mà không liên hệ .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0908.90.67.60 


BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

bang gia in to roi