In Tờ Rơi

★ Bảng báo giá in tờ rơi mới nhất 2018
★ Công ty Toàn Tâm chuyên in ấn thiết kế tờ rơi đẹp
★ Các mẫu in tờ rơi quảng cáo
★ In tờ rơi brochure
★ In tờ rơi flyers
★ In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM
★ Thiết kế in tờ rơi voucher

1. Bảng báo giá in tờ rơi mới nhất 2018


bang gia in to roi moi nhat 2018

Quy cách:

- In tờ rơi với kiểu in offset 04 màu x 02 mặt
- Cắt thành phẩm
- Số lượng thành phẩm = Số lượng đặt ± 5%

Các loại chi phí khác:

- Cấn 01 đường giữa (Gấp đôi) – Giá: 200.000 đ/lượt
- Cấn 02 đường (Gấp 03) – Giá: 250.000 đ/lượt
- Cán màng: A4 x 02 mặt = 320 đ/tờ
- Phí thiết kế: 100.000đ / mẫu A5 - 200.000đ / mẫu A4 (KH chỉnh sửa tối đa 05 lần)
- Phí vận chuyển: 50.000đ / lượt – Khu vực nội thành

KV Nội thành gồm: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.10, Q.11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận

Ghi chú:

- Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển
- Các loại gia công khác như: Ép kim, bế nổi, UV định hình vui lòng liên hệ 0933 02 87 87 để đc tư vấn trực tiếp và có giá tốt nhất.

2. Công ty Toàn Tâm chuyên in ấn thiết kế tờ rơi đẹp

Với sự ra đời và phát triển của nhiều công ty , cạnh tranh  là 1 điều không tránh khỏi , các công ty đua nhau quảng bá thương hiệu cho riêng của mình , có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng và tờ rơi là 1 cách quảng bá mà ngày nay được rất nhiều công ty ưa chuộng .

 Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà rất hiệu quả và chi phí thấp . Vậy bạn đã chọn được nơi nào để tiến hành tạo ra những mẫu tờ rơi cho riêng mình chưa ? Từ khâu thiết kế đến in ấn bạn đã hiểu về nó hết chưa ? Nó là 1 hình thức quảng bá cho công ty bạn , bạn có thể làm nó sơ xài được không ?

Hiểu được tâm lý khách hàng của mình chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra , với những ưu thế về mặt trang thiết bị , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bạn sẽ không thất vọng khi gọi cho chúng tôi . Hãy để chúng tôi chứng minh điều đó , để chúng ta có 1 sự hợp tác lâu dài và bền bỉ .

3. Các mẫu in tờ rơi quảng cáo

* Mẫu in tờ rơi quảng cáo nhà hàng
* Mẫu in tờ rơi quảng cáo sản phẩm
* Mẫu in tờ rơi quảng cáo khuyến mãi

a. Mẫu in tờ rơi quảng cáo nhà hàng

Với loại tờ rơi này hình thức thiết kế và trình bài là quan trọng nhất , thiết kế không nên quá đơn , cũng quá cầu kỳ , nếu bạn muốn quảng bá nhà nhà hàng thì nên tập trung và không gian và chọn lựa tấm ảnh phù hợp với phong cách mà nhà hàng bạn hướng đến .

Và tốt nhất nên có 1 vài món ăn đặt trưng riêng để khách hàng có thể nhớ đến nhà hàng của bạn theo nhiều cách như Tên nhà hàng , món ăn , ... 

b. Mẫu in tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Đối với loại này thiết kế nên đơn giản chọn màu nên là màu sáng , và tập trung vào sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo , và hơn hết là giá cả của nó  các ưu đãi , dịch vụ mà khách hàng sẽ được hưởng khi mua sản phẩm đó . Nên có 1 bản đồ nhỏ trên tờ rơi để khách hàng tiềm năng có thể tìm đến 

c. Mẫu in tờ rơi quảng cáo khuyến mãi

Không cần phải bàn cãi loại này phần tập trung dĩ nhiên là các thông tin khuyến mãi phải là phần nổi bật nhất khi người dùng có thể đọc được ngay sau khi nhìn vào tờ rơi .

4 In tờ rơi brochure

In tờ rơi Brochure cũng giống như tờ rơi là công cụ quảng cáo duới dạng tập , sách mỏng , bạn có thể hiểu đơn giản là tờ gấp quảng cáo , giới thiệu chi tiết về thông tin dịch vụ , sản phẩm hoặc 1 sự kiện…của một công ty muốn tiếp cận gần đến khách hàng tiềm năng , giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không .

Loại hình này cũng khá phổ biến vì chi phí thấp . Các bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn thì liên hệ chúng tôi , để được tư vấn trước khi quyết định chọn đối tác nhé .

5. In tờ rơi flyers

In Toàn Tâm sẽ làm hài lòng các bạn từ khâu tư vấn đến các sản phẩm làm ra , bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế tờ rơi hoặc chúng tôi làm cho bạn 1 mẫu thiết kế theo yêu cầu , tất cả các khẩu đều sẽ thảo luận và được sự đồng ý của bạn để tiến hành .  

6. In tờ rơi giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi không phải là 1 công ty tốt nhất nhưng với những ưu thế có sẳn về mặt trang thiết bị , nguyên liệu tốt , chúng tôi đảm bảo sẽ  tạo ra những sản phẩm chất lượng mà giá cả vô cùng cạnh tranh .

Trước khi quyết định chọn công ty in tại sao bạn không cho chúng tôi 1 cơ hội để chúng ta có thể hợp tác với nhau . Chúng tôi mong muốn 1 sự hợp tác lâu dài hơn là lợi nhuận kiếm được từ 1 lần in sản phẩm . 

7. Thiết kế in tờ rơi voucher

Là 1 hình thức quảng cáo khuyến mãi , là 1 hình thức giảm giá được phát cho khách hàng ở các ngã tư hay quà tặng khi mua 1 sản phẩm nào đó .

Thiết kế in tờ rơi Voucher giúp khách hàng sở hữu các sản phẩm mà mình thích với giá ưu và quảng cáo sản phẩm đó . Đây cũng là 1 hình thức quảng cáo mà nhiều người ưa chuộng ,nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để sớm nhất để có các ưu đãi tốt nhấtLưuLưu